Pirate Kindergarten Games APK dành cho Android

(0)
  • Trạng thái APK

Đánh giá Softonic

Trò chơi Mẫu giáo Hải tặc: Một cuộc phiêu lưu học tập vui nhộn và hấp dẫn.

Pirate Kindergarten Games là một trò chơi Android được phát triển bởi Family Play ltd, thiết kế dành cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên. Trò chơi này cung cấp 12 trò chơi giáo dục khác nhau tập trung vào việc học mẫu giáo. Ứng dụng này giúp trẻ em nắm vững những kiến thức cơ bản của mẫu giáo, bao gồm nhận diện mẫu và chuỗi, viết chính tả cơ bản và ghép đồ vật, màu sắc, hình dạng và động vật với tên đúng của chúng. Ngoài ra, nó còn bao gồm các khái niệm toán học thách thức khác nhau được thiết kế để phát triển khả năng đọc và viết ở trẻ sơ sinh.

Trò chơi có một cuộc phiêu lưu cướp biển trên một con tàu ma, mang đến một trải nghiệm học tập vui nhộn với thế giới cướp biển. Ứng dụng có một cuộc phiêu lưu số hóa khuyến khích trẻ em bằng sự động viên tích cực, kèm theo giọng kể chuyên nghiệp và âm nhạc vui nhộn. Các trò chơi bao gồm nhận diện số, ghép đôi, so sánh, viết chính tả và mẫu. Ứng dụng tương tác và hấp dẫn, được thiết kế để phát triển kỹ năng tư duy phản biện nâng cao cho trẻ mẫu giáo.

Cha mẹ có thể tham gia cộng đồng và đóng góp ý kiến về ứng dụng. Trò chơi là một trải nghiệm chơi không ngừng cho trẻ em, mang đến một trải nghiệm học tập tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ cuộc phiêu lưu giáo dục vui nhộn và hấp dẫn này cho cướp biển nhỏ của bạn!

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Đánh giá của người dùng về Pirate Kindergarten Games

Eğer Pirate Kindergarten Games denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.